โทร:
Yiwu Dingcheng Bag Fittings Co., Ltd.
Yiwu Dingcheng Bag Fittings Co., Ltd.

Yiwu Dingcheng กระเป๋าฟิตติ้ง Co., Ltd.

บ้าน

Yiwu Dingcheng Bag Fittings Co., Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Yiwu Dingcheng Bag Fittings Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Yiwu Dingcheng Bag Fittings Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Yiwu Dingcheng Bag Fittings Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
1 2 3

Yiwu Dingcheng Bag Fittings Co., Ltd.

ฮาร์ดแวร์กระเป๋า Ding Cheng ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 ในเมือง Yiwu International ที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศที่อยู่ร้านของเราคือ NO: 27645, 10 street, 3 floor, 60 gate, Yiwu International Cityยินดีต้อนรับสู่ร้านค้าของเราเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพและกระชับความร่วมมือทางธุรกิจในอนาคตของเราให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

 

เรามุ่งเน้นที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ เวลาจัดส่งที่รวดเร็ว การบริการลูกค้าและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบทุกวันเพื่อสร้างความร่วมมือทางธุรกิจระยะยาวและลึกซึ้งกับลูกค้าที่มีค่าของเราจากทั่วทุกมุมโลก

 

ขอบเขตธุรกิจของเรา: กรอบคลัตช์กล่อง, กรอบคลัตช์กระเป๋าตอนเย็น, โครงกล่องเหล็ก, กรอบคลัตช์กล่องเหล็กพร้อมอะคริลิก, กรอบคลัตช์กลวง, กรอบกระเป๋าเหรียญ, ที่จับ, กรอบ, หัวเข็มขัดแขวน, ล็อคกระเป๋า, หัวเข็มขัดตกแต่ง ฯลฯ คลัตช์ของเรา กรอบสามารถใช้กับกระเป๋าตอนเย็น, คลัตช์, กระเป๋าถือผู้หญิง, กระเป๋าปาร์ตี้, กระเป๋าแต่งงาน, กระเป๋าคลัตช์เจ้าสาว

 

อุปกรณ์เสริมกรอบคลัตช์ของเราได้กลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์เสริมที่โดดเด่นของกระเป๋าและผ้าของจีน โดยมีความทุ่มเทให้กับลูกค้ามาหลายปีและไม่หยุดแสวงหาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ค่านิยมหลักในด้านราคา คุณภาพ บริการ และนวัตกรรมทำให้เราเป็นตัวเลือกระดับพรีเมียมสำหรับบริษัทข้ามชาติหลายแห่ง

 

หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าประจำของเรา อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์สำหรับกระเป๋า Dingcheng คงไม่รอดจากการแข่งขันทางธุรกิจที่ท้าทายและแข่งขันได้ท่ามกลางคู่แข่งรายใหญ่หรือภาวะเศรษฐกิจถดถอยในช่วงที่ผ่านมาวิธีหนึ่งในการกล่าวขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องคือความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของเราในการสร้างสรรค์คุณค่าใหม่ๆ ด้วยแนวคิดที่สร้างสรรค์ การบริการขั้นสูง และความรู้ด้านผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Dingcheng

ไม่มีพนักงาน : 10~50

ยอดขายประจำปี : 100000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

บริษัท Dingcheng ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 ในเมืองนานาชาติอี้หวู่ เราทุ่มเทเพื่อสร้างเฟรมคลัตช์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าทั่วโลก

บริษัท ที่ให้บริการ

เราสร้างเว็บไซต์ของเราเพื่อช่วยคุณเลือกการออกแบบเฟรมคลัตช์ออนไลน์เราช่วยให้คุณได้สัมผัสกับความสุขและความสุขในการค้นพบกรอบคลัตช์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับกระเป๋าออกงานราตรีของคุณหรือเพิ่มคอลเลกชั่นของคุณ

 

ในขณะที่นำเสนอเฟรมคลัตช์หลากหลายประเภท เราจะแนะนำและปรับแต่งเฟรมคลัตช์โลหะของคุณเพื่อประสบการณ์การสั่งซื้อที่ไม่ยุ่งยาก

 

ประการแรก คุณส่งแบบที่คุณต้องการมาให้เรา

 

ประการที่สอง เราตรวจสอบว่าเรามีการออกแบบที่เหมือนกันหรือไม่ ถ้าไม่มี เราสามารถสร้างแบบเดียวกันให้คุณได้

 

ประการที่สาม หากเราไม่สามารถออกแบบเฟรมคลัตช์แบบเดียวกันได้ เราจะแนะนำการออกแบบที่คล้ายกันให้กับคุณ

 

ประการที่สี่ คุณสามารถเลือกตัวโครงและตัวปิดของเฟรมคลัตช์ จากนั้นเราจะทำตัวอย่างเพื่อยืนยัน

 

สุดท้าย เมื่อการออกแบบเฟรมคลัตช์ สีและปริมาณได้รับการยืนยัน เราจะออกใบแจ้งหนี้ให้กับคุณจากนั้นคุณส่งเงินมัดจำตามใบแจ้งหนี้หลังจากได้รับเงินฝากของคุณแล้ว เราจะเริ่มผลิตสินค้าของคุณเมื่อสินค้าเสร็จสิ้น เราจะส่งรายการบรรจุภัณฑ์ของกรอบและกล่องพลาสติกโดยละเอียดและจัดเตรียมการจัดส่งตามความต้องการของคุณหลังจากได้รับยอดเงินของคุณแล้ว เราช่วยคุณส่งสินค้าไปยังคลังสินค้าของคุณหรือส่งสินค้าไปยังบริษัทขนส่ง

 

เราทำงานในสายงานเฟรมคลัตช์มาหลายปี เราจะตอบสนองความต้องการของคุณและแก้ไขข้อกังวลของคุณอย่างมืออาชีพเรายืนยันในวัสดุที่ดี การตกแต่งที่ดี และบริการที่ดีลูกค้าเก่าจำนวนมากสั่งซื้อกรอบคลัตช์โลหะสำหรับกระเป๋างานราตรี คลัตช์ กระเป๋าเงิน กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ กระเป๋าอาหารเย็น

 

คุณไม่ต้องกังวลเมื่อสั่งซื้อเฟรมคลัตช์จากเรา

บริษัททีม

ทีมงานของเราให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เวลาจัดส่งที่รวดเร็ว การบริการลูกค้า และบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบทุกวัน เพื่อสร้างความร่วมมือทางธุรกิจระยะยาวและลึกซึ้งกับลูกค้าที่มีค่าของเราจากทั่วทุกมุมโลก

Yiwu Dingcheng Bag Fittings Co., Ltd.
NO 1632, Chouzhou North Road, Yiwu International City, เจ้อเจียง, จีน
โทร:86--17857576612
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ เฟรมคลัตช์กล่อง ผู้ผลิต. © 2021 - 2023 boxclutchframes.com. All Rights Reserved.